คนชอบดูมากที่สุด
ค้นพบซีรีส์ทีวีและภาพยนตร์ที่มีคำบรรยายและภาพยนตร์ที่ดีที่สุดพร้อมฟิลเตอร์ขั้นสูงและรับชมในคุณภาพ 1080p
เจมส์ บอนด์ 007 ภาค 26: พยัคฆ์ร้ายฝ่าเวลามรณะ
No Time to Die เจมส์ บอนด์ 007 ภาค 26: พยัคฆ์ร้ายฝ่าเวลามรณะ
ประเภท
Action
IMDB
7.4
ประเทศ
England
ระยะเวลา
163 นาที
ปีที่ฉาย
2021
ดูหนัง No Time to Die (2021) พยัคฆ์ร้ายฝ่าเวลามรณะ เต็มเรื่อง เรื่องราวเกิดขึ้นหลังจากที่ "เจมส์ บอนด์" ได้กลับมาใช้ชีวิตอย่างสงบสุขในประเทศจาเมกา แต่สำหรับอดีตสายลับมักมีเวลาวางปืนได้ไม่นาน เมื่อวันหนึ่ง "เฟลิกซ์ ไลเทอร์" เพื่อนเก่าจาก CIA ได้ขอร้องให้เขากลับมาทำภารกิจช่วยเหลือนักวิทยาศาสตร์ที่ถูกลักพาตัวไป และนั่นทำให้เขาต้องเข้าไปพัวพันกับกลุ่มวายร้ายผู้หวังจะครอบครองเทคโนโลยีสุดอันตรายอีกครั้ง เรื่องราวจะเป็นอย่างไร ติดตามต่อได้ใน ดู No Time to Die พากย์ไทย ซับไทย ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังสายลับ เจมส์ บอนด์ 007 ดูหนังใหม่ชนโรง 2021 ดูหนัง James Bond 007 ภาพชัด HD 4K ไม่กระตุก ดูหนังฟรี24
21840 view
Squid Game (2021) สควิดเกม เล่นลุ้นตาย
Squid Game (2021) สควิดเกม เล่นลุ้นตาย
ประเภท
Action
IMDB
8.2
ปีที่ฉาย
2021
เรื่องย่อ Squid Game (2021) สควิดเกม เล่นลุ้นตาย กลุ่มคนถังแตกหลายสิบคนรับคำเชิญปริศนาให้เข้าร่วมเล่นเกมที่ออกแบบตามการละเล่นสุดโปรดของเด็กๆ ทว่าเมื่อก้าวเข้ามาแล้ว เดิมพันที่ต้องจ่ายอาจหมายถึงชีวิต
1549 view
เวน่อม 2
Venom 2 Let There Be Carnage (2021) เวน่อม 2
ประเภท
Action
IMDB
7.1
ประเทศ
England
ระยะเวลา
97 นาที
ปีที่ฉาย
2021
เรื่องย่อ Venom 2 Let There Be Carnage (2021) Eddie Brock พยายามที่จะจุดไฟในอาชีพของเขาด้วยการสัมภาษณ์ Cletus Kasady ฆาตกรต่อเนื่องที่กลายมาเป็นพิธีกรของ Symbiote Carnage และหนีออกจากคุกหลังจากการประหารชีวิตที่ล้มเหลว
1372 view
เร็ว..แรงทะลุนรก 9
Fast and Furious F9 The Fast Saga เร็ว..แรงทะลุนรก 9 (2021)
ประเภท
Action
IMDB
5.2
ปีที่ฉาย
2021
เร็ว..แรงทะลุนรก 9 เรื่องย่อ : ดอม โทเร็ตโต ซึ่งรับบทโดย วิน ดีเซล ปลีกตัวออกไปใช้ชีวิตอย่างเงียบ ๆ พร้อมกับเล็ตตี้และไบรอันลูกชายตัวน้อย แต่พวกเขารู้ว่าแม้จะอยู่ในดินแดนสงบสุข ก็ยังมีอันตรายอยู่ คราวนี้ ดอมต้องเผชิญหน้ากับตราบาปในอดีตของเขา หากเขาต้องการจะปกป้องชีวิตของคนที่เขารักมากที่สุด ทีมนักซิ่งของเขากลับมารวมตัวกันอีกครั้ง เพื่อหยุดการทำลายล้างโลกโดยนักฆ่าและนักซิ่งฝีมือฉกาจซึ่งเขาคือเจคอบ น้องชายของดอม (จอห์น ซีนา จาก The Suicide Squad)
976 view
Little Buddha พระพุทธเจ้า มหาศาสดาโลก
Little Buddha พระพุทธเจ้า มหาศาสดาโลก
ประเภท
History
“พระเจ้าสุทโธทนะ” กษัตริย์ผู้ยิ่งใหญ่แห่งกรุงกบิลพัสดุ์ เป็นพระบิดาของเจ้าชายสิทธัตถะ อยากมีทายาทมาก จึงทำทุกวิถีทางเพื่อให้พระมเหสีมีประสูติกาล เมื่อเจ้าชายสิทธัตถะ ประสูติ ก็ทรงมุ่งหวังให้พระโอรสได้เป็นมหากษัตริย์ที่ยิ่งใหญ่ จึงให้เจ้าชายร่ำเรียนวิชาการรบ กวาดต้อนคนเจ็บคนแก่ออกจากเมือง เพื่อสร้างปราสาท 3 ฤดู ให้เจ้าชายมีแต่ความสุข ไม่พบเจอความทุกข์ใดๆ ทว่าสุดท้ายแล้วก็ต้องทรงโทมนัส เมื่อเจ้าชายหนีออกผนวชจนได้ และทรงรู้สึกอัปยศ อดสู เมื่อคิดว่าการบิณฑบาตของพระพุทธเจ้า คือ การขอทาน แต่เมื่อพระเจ้าสุทโธทนะได้ทรงสดับรับฟังพระธรรมเทศนา ก็ทรงเกิดความเลื่อมใสศรัทธาในพระพุทธศาสนา บรรลุพระโสดาบัน ประกาศตัวเป็นอุบาสก ก่อนจะบรรลุพระอรหัตผลนิพพาน ในกาลต่อมา นักแสดงนำ ฮีมานซู โซนิ รับบท เจ้าชายสิทธัตถะ/ พระพุทธเจ้า คาจาล เจน รับบท พระนางยโสธรา/ พระนางพิมพา ซาเมียร์ ธรรมาธิการี รับบท พระเจ้าสุทโธทนะ ทิปิกา อุปัตยัย รับบท พระนางสิริมหามายา กุนกุน ยุปการี รับบท พระนางมหาปชาบดีโคตมี สิทธัตถะ วาสุเทพ รับบท พระเจ้าโธโตทนะ ไนการ์ ข่าน รับบท พระนางมังคลา (วัยสาว) เรซมี โกซ รับบท พระนางมังคลา (วัยแก่) เจกัต ซิงห์ รับบท เจ้าชายเทวทัต/ พระเทวทัต กาเบอร์ เบดี้ รับบท อสิตมุนี ซันเกต โชกคซ์ รับบท ฉันนะ อมิตร เบห์ล รับบท กูรู วาชัสบดี เซอร์ภี ชูลา รับบท เลาสิกา มายางก์ อโรรา รับบท เจ้าชายอานนท์ (พระอานนท์) ดิเนช เมห์ธา รับบท พระเจ้าประสัณชิต
672 view
ร่างทรง The Medium (2021)
ร่างทรง The Medium (2021)
ประเภท
Animation
IMDB
6.9
GDH ร่วมมือกับ Showbox ซึ่งเป็นบริษัทผลิตภาพยนตร์ของเกาหลีใต้ เล่าเรื่องราวสืบต่อตระกู ร่างทรง เต็มเรื่องในภาคตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศไทย
614 view
แบล็ค วิโดว์ (2021)
Black Widow (2021) แบล็ค วิโดว์
ประเภท
Adventure
IMDB
tt348
ปีที่ฉาย
2021
Black Widow (2021) แบล็ค วิโดว์ พากย์ไทย ภารกิจของเธอยังไม่จบ เติมเต็มจักรวาลมาร์เวลให้สมบูรณ์ไปกับเบื้องลึกที่คุณไม่เคยรู้ของนาตาชา โรมานอฟ ในหนังซูเปอร์ฮีโร่ฟอร์มยักษ์แห่งปีที่แฟนๆมาร์เวลรอคอย Marvel Studios’ Black Widow แบล็ค วิโดว์ นาตาชา โรมานอฟ หรือ แบล็ค วิโดว์ รับบทโดย สการ์เล็ต โจแฮนสัน เป็นอีกหนึ่งตัวละครหลักของจักรวาลมาร์เวลที่ได้รับความนิยมและมีแผนที่จะถูกสร้างเป็นหนังแยก เธอเป็นสายลับสองหน้าและรอดชีวิตจากการล้างครึ่งจักรวาลของธานอส และเป็นผู้เสียสละชีวิตเพื่อแลกกับอัญมณี เพื่อใช้เผด็จศึกธานอสใน Avengers: ENDGAME ต้องคอยติดตามกันว่าในภาพยนตร์เดี่ยว Black Widow เธอจะกลับมาได้ยังไง? หรือจะเป็นการเล่าย้อนไปถึงเหตุการณ์ในอดีตก่อนที่เธอจะเข้าร่วมกับ Avengers หมวดหมู่ : แอ็คชัน ผู้กำกับ : Cate Shortland นักแสดง : เรเชล ไวสซ์, เดวิด ฮาร์เบอร์, สการ์เลตต์ โจแฮนส์สัน, ฟลอเรนซ์ พิว เข้าฉาย : 09 July 2021
604 view
The Suicide Squad (2021) เดอะ ซุยไซด์ สควอด
The Suicide Squad (2021) เดอะ ซุยไซด์ สควอด
ประเภท
Action
IMDB
7.3
ปีที่ฉาย
2021
ขอต้อนรับสู่นรก… เรือนจำที่รู้จักกันในชื่อ เบลล์ รีฟ ที่มีอัตราการตายสูงสุดในสหรัฐฯ ที่กักเก็บตัวเหล่าวายร้าย พวกเขาพร้อมทำทุกทางเพื่อให้ได้ออกไป แม้จะต้องร่วมมือสุดยอดภารกิจลับที่เต็มไปด้วยความคลุมเครือในชื่อ Task Force X สำหรับภารกิจอยู่หรือตายของวันนี้? มีการรวมตัวจอมโจร อาทิเช่น บลัดสปอร์ต, พีซเมคเกอร์, กัปตันบูมเมอแรง, แรตแคทเชอร์ 2, ซาแวนท์, คิงชาร์ค, แบล็คการ์ด, จาเวลิน และตัวละครโรคจิตขวัญใจทุกคนอย่าง ฮาร์ลีย์ ควินน์ มีการติดอาวุธและปล่อยพวกเขาไว้บนเกาะ Corto Maltese ที่เต็มไปด้วยศัตรู พวกเขาต้องเดินบุกป่าฝ่าดงที่มีทั้งเหล่าศัตรูและเหล่ากองโจรทุกซอกทุกมุม กองทัพกำลังอยู่ในภารกิจค้นหาและทำลาย โดยมี ผู้พันริค แฟล็ค คุมความประพฤติของพวกเขา และหน่วยงานของ อแมนด้า วอลเลอร์ ที่คอยบงการทุกอย่างผ่านหูฟัง คอยติดตามทุกย่างก้าวของพวกเขา และเหมือนเช่นเคยที่หากก้าวพลาดเพียงครั้งเดียวพวกเขาต้องตาย (ไม่ว่าจะด้วยน้ำมือของฝ่ายตรงข้าม ผู้ร่วมทีม หรือตัววอลเลอร์เอง) หากทุกคนพร้อมลงเดิมพัน เงินอันหอมหวลก็อยู่ไม่ไกลเกินเอื้อมพวกเขา พวกเขาทุกคน
497 view
จี.ไอ.โจ: สเนคอายส์ Snake Eyes: G.I. Joe Origins (2021)
จี.ไอ.โจ: สเนคอายส์ Snake Eyes: G.I. Joe Origins (2021)
ประเภท
Action
IMDB
5.4
สเนคอายส์ (เฮนรี่ โกลดิง) ผู้อยู่อย่างสันโดษซึ่งมีความมุ่งมั่น เขาได้รับการต้อนรับสู่กลุ่มที่สนใจเรื่องเกี่ยวกับญี่ปุ่นโบราณที่เรียกว่า อาราชิคาเกะ หลังจากช่วยชีวิตทายาทของพวกเขาไว้ เมื่อมาถึงญี่ปุ่น อาราชิคาเกะ ได้สอน สเนคอายส์ ให้รู้ถึงวิถีของนักรบนินจา ในขณะเดียวกันก็จัดหาสิ่งที่เขาใฝ่ฝันหา นั่นก็คือ บ้าน แต่เมื่อความลับจากอดีตถูกเปิดเผย เกียรติยศและความจงรักภักดีของ สเนคอายส์ จะถูกทดสอบ แม้ว่านั่นจะหมายถึงการสูญเสียความไว้วางใจจากผู้ที่ใกล้ชิดกับเขาที่สุด ดูหนังออนไลน์ Snake Eyes: G.I. Joe Origins 2021
494 view
มหานครเมืองลวง
Bangkok Breaking มหานครเมืองลวง
ประเภท
Crime
IMDB
9.5
ประเทศ
Thailand
ระยะเวลา
60 นาที
ปีที่ฉาย
2021
เรื่องย่อ : วันชัย แคต และอาสากู้ภัยใจธรรมเตรียมตัวสู้ศึกชี้ชะตาครั้งสุดท้าย เพื่อปิดฉากมหกรรมโกงของเครือข่ายทุจริต
451 view